fbpx

Website แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการฤกษ์ชั้นสูงของโหราศาสตร์ภารตะจากคัมภีร์พระเวท และได้รับความนิยมสูงสุด เป็นปีที่ 11 แล้ว ฤกษ์แต่งงานไทย-จีน จดทะเบียนสมรส ฤกษ์ยกเสาเอก ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ฤกษ์ตั้งศาล ฤกษ์โกนผมไฟ ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์เข้าทำงานใหม่ คำนวนดวงพิชัยสงคราม ดูฮวงจุ้ย ปรับและแก้ฮวงจุ้ย แก้ไขอุปสรรค เสริมโชคลาภ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo

Top Open New Home

 

การให้ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านใหม่(เข้าอยู่อาศัยเป็นครั้งแรก)  ปี 2564-2565

ค่าบูชาครู ๖๕๙ บาท โดย อาจารย์ณภัทร ศรีจักรนารท (Astro Neemo)

 ***เมนูลัด กรอกแบบฟอร์มขอฤกษ์เข้าบ้านใหม่ คลิ๊กแบบฟอร์มด้านล่างนี้...

Ruk Icon Png

new home

  

ฤกษ์มงคล ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เข้าบ้านใหม่  ฤกษ์ย้ายบ้าน  ปี 2564-2565 *****ได้รับความนิยมสูงสุด

  line add astroneemopaypallogo186

 

ฤกษ์เข้าบ้านใหม่หรือฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่-ฤกษ์นี้เป็นฤกษ์สำหรับการเข้าอยู่อาศัยบ้านใหม่ในวันแรกคืนแรก(ไม่ใช่ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่) เพราะการอยู่อาศัยกินอยู่หลับนอนในคืนวันแรกนั้นมีผลดี-ร้ายต่อผู้อยู่อาศัยมากที่สุด การมีบ้านใหม่นั้นไม่ได้มีกันได้บ่อย ๆ การยึดถือฤกษ์ยามนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่จะประกันความปลอดภัยและความเจริญรุ่งเรืองให้กับผู้อยู่อาศัยและเจ้าของบ้านได้มากกว่าการไม่ยึดถือฤกษ์ยามใดใดหรือใช้ฤกษ์แบบง่ายๆตามปฏิทินฤกษ์ที่มีขายกันทั่วไป หรือเอาตามความเชื่อว่าวันนี้ดีโดยไม่มีเหตุผลใดใดมารองรับ หรือการใช้ฤกษ์สะดวกเอาตามใจชอบ


Astroneemo 001
 

01 Our Service

5418629d02b71e936545db358d03f59dC419be703819f424df1313096c5bbc06

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่-ฤกษ์ยามคือสิ่งที่ บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ระหว่างพลังงานสนามแม่เหล็กโลก พลังงานสนามแม่เหล็กของจักรวาล และพลังงานสนามแม่เหล็กเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล "ฤกษ์ยามที่ดีและถูกต้อง"เท่านั้นจึงจะสามารถแก้ไขอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาในในชีวิตและพื้นดวงชาตาเดิมได้ โดยจะต้องคำนวนความสัมพันธ์ระหว่าง ฟ้า-ดิน-คน ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เพราะฉะนั้นฤกษ์ยามที่คำนวนความสัมพันธ์ของพื้นดวงเดิมของเจ้าการเท่านั้น จึงจะทำได้
ส่วนฤกษ์ยามตามปฎิทินฤกษ์ยามต่างๆ(ฤกษ์โหล) นั้น ไม่อาจจะมาทดแทนได้ เพราะต้องใช้ผู้รู้ทางวิชาโหราศาสตร์เท่านั้นจึงจะหาความสัมพันธ์และฤกษ์ยาม ที่ดีเป็นมงคลได้
ตัวอย่างเช่น หากมีคนมาบอกว่าวันนี้จะมีพายุใหญ่ จงอย่านำเรือออกทะเล หากมีคนเชื่อไม่นำเรือออกทะเลในวันนั้นก็ต้องพบกับอุปสรรคและลมมรสุมต่างๆ นาๆ ดีไม่ดีเรืออาจอัปปางเอาได้ แต่หากมีคนเชื่อไม่ออกเรือในวันนั้นก็จะพบกับความสวัสดีอยู่รอดปลอดภัย ไม่มีปัญหาใดใดเกิดขึ้น ฤกษ์ยามก็เป็นอย่างนี้ หากมีคนเชื่อและปฎิบัติตามอย่างน้อยเขาก็จะไม่พบกับความวิบัติร้ายแรง หรือไม่ก็บรรเทาผลร้ายที่จะเกิดมีขึ้นในชีวิตได้ไม่มากก็น้อย

B3defa5e213a74836067586d8aabddcf

การให้ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่/ย้ายเข้าบ้านใหม่

ใน สมัยโบราณท่านมหาฤาษีผู้รจนาคัมภีร์โหราศาสตร์แห่งพระเวทและฤกษ์ยามต่างๆ(มุหูรตะ)ได้กล่าวเอา ไว้ว่า การสร้างรากฐานอาคารบ้านเรือนสำหรับอยู่อาศัยนั้นมีส่วนประกอบอยู่ 4ประการคือ

1.การวางรากฐาน (หรือยกเสาเอก วางศิลาฤกษ์ ฯลฯ)

2.การขุดบ่อน้ำ (ในปัจจุบันไม่มีธรรมเนียมนี้แล้ว)

3.การเข้ากรอบประตู (ในปัจจุบันก็ไม่มีธรรมเนียมนี้แล้ว)

4.การเข้าอยู่บ้านใหม่ หรือการขึ้นบ้านใหม่

ท่ามหาฤาษีกล่าวว่าประการที่ 1 และ 4 สำคัญมากที่สุดในการหาฤกษ์ยามเพื่อความสุขสวัสดีของผู้อยู่อาศัย

การหาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่นี้ ก็อาจจะเป็นบ้านที่สร้างใหม่ หรือบ้านมือสองแต่เราเข้าไปอยู่ใหม่ การ เข้าไปอยู่อาศัยในครั้งแรกก็ต้องหาฤกษ์ยามที่ถูกต้องตามระบบโหราศาสตร์เพื่อ เป็นหลักประกันได้ว่า การอยู่อาศัยในที่แห่งใหม่นี้จะนำความเจริญรุ่งเรือง ความปลอดภัยจากอัคคีภัย โจรภัย โรคภัยและความวิบัติอื่นๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ โดยหลักวิชานี้ได้สืบทอดมาแต่โบราณมานานนับพันๆปี

การมีบ้านใหม่นั้นไม่ได้มีกันได้บ่อย ๆ การยึดถือฤกษ์ยามนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่จะประกันความปลอดภัยและความเจริญรุ่งเรืองให้กับผู้อยู่อาศัยและเจ้าของบ้านได้มากกว่าการไม่ยึดถือฤกษ์ยามใดใดหรือใช้ฤกษ์แบบง่ายๆตามปฏิทินฤกษ์ที่มีขายกันทั่วไป หรือเอาตามความเชื่อว่าวันนี้ดีโดยไม่มีเหตุผลใดใดมารองรับ หรือการใช้ฤกษ์สะดวกเอาตามใจชอบ

มี หลายท่านโทรมาเนื่องจากเข้าใจผิดว่าเป็นฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ไม่ใช่นะครับ การทำบุญขึ้นบ้านใหม่สามารถทำได้ตลอดไม่ต้องดูฤกษ์ครับ แต่การเข้าไปอยู่บ้านใหม่ครั้งแรก ต้องดูฤกษ์ (จำเป็นมาก) เมื่อเข้าอยู่บ้านใหม่ ย้ายเข้าของครบหมดแล้วจึงค่อย"ทำบุญขึ้นบ้านใหม่"

การทำบุญเลี้ยงพระก็ไม่เกี่ยวกับฤกษ์ สามารถทำได้ทุกๆวัน คนส่วนมากมักเข้าใจผิดว่าการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ต้องหาฤกษ์นั้นเป็นการเข้าใจผิด และไม่ผลกับฤกษ์เลยแม้แต่น้อยฤกษ์คือการกระทำครั้งแรก /การเริ่มต้นครั้งแรก หมายความว่าการเข้าไปอยู่อาศัยในครั้งแรก/คืนแรกจึงจะมีผลต่อความเจริญรุ่งเรืองหรือความวิบัติเสียหาย ต่อผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าคุณจะมีการทำพิธีหรือไม่ก็ตาม จะดูฤกษ์หรือไม่ก็ตาม ผลดีร้ายในวันนั้นจะส่งผล100เปอร์เซ็นต์เต็ม หากได้วันดีสมพงษ์กับดวงของเจ้าของบ้านก็จะดีต่อผู้อยู่อาศัยตลอดไป หากได้วันร้ายก็ส่งผลร้ายต่อเนื่องไปตลอด

***หากท่านต้องการทราบรายละเอียดและความหมายเกี่ยวกับการดูฤกษ์ อ่าน "กฎเกณฑ์การให้ฤกษ์" คลิ๊กที่นี่..

หมายเหตุ 1)หากสงสัยว่าวิชาโหรฯมีการคำนวนดวงชาตาของฤกษ์ยามที่ละเอียดซับซ้อนและแตกต่างจากวิชาอื่นๆอย่างไร กรุณาอ่านบทความ โหราวิทยา บทที่ 4 การคำนวนกำลังดาวเคาระห์และเรือนชาตาโดยคลิ๊ก โหราวิทยาบทที่ 4 การคำนวณกำลังดาวเคราะห์และเรือนชาตา

หมายเหตุ 2) หากท่านเข้าใจว่าวิชาโหรฯเป็นวิชาที่งมงายไร้เหตุผล ไม่เป็นวิทยาศาสตร์ ไม่มีหลักการ ขอให้ท่านเข้าไปศึกษา วิชาการคำนวณดวงชาตาของโหรฯเสียก่อน โดยคลิ๊ก การคำนวณดวงพิชัยสงคราม,คัมภีร์สุริยยาตร์และมานัตต์

 *หากต้องการเชิญอาจารย์ไปทำพิธีให้กรุณาแจ้งแต่เนิ่นๆนะครับ เพราะเดือนๆหนึ่งอาจารย์รับทำให้แค่ไม่กี่รายเท่านั้นเพราะมีวันฤกษ์ดีเพียง3-4 วันเท่านั้นเอง วันไหนฤกษ์ไม่ดีก็ไปทำให้ไม่ได้ กรุณาโทรติดต่อสอถามได้ที่คุณ กมล 085-832-8228

ความจริงเรื่องฤกษ์ยามที่ถูกต้องตามหลักโหรฯ จะมีคุณประโยชน์ดังนี้
1.สามารถก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ตามที่เราปรารถนา(ตามกำลังของฤกษ์ในขณะนั้นๆ)
2.สามารถแก้ไขดวงชาตาเดิมของเจ้าของ จากร้ายกลายเป็นดีได้ (ตามกำลังของฤกษ์ในขณะนั้นๆ)
3.สามารถที่จะบรรเทาและสลายผลร้ายต่างๆ ที่อาจจะจะเกิดขึ้นมาในอนาคตจากหนักเป็นเบา หรือจากเบาเป็นไม่มี (ตามกำลังของฤกษ์ในขณะนั้นๆ)

ดัง นั้นหัวใจของฤกษ์ยามที่ถูกต้องก็คือ การใช้ฤกษ์บนและฤกษ์ล่างให้สัมพันธ์กัน เพื่อให้เกิดศุภอิทธิพล เป็นศุภผลแก่เจ้าการ หรือเจ้าของงานที่จะกระทำการโดยฤกษ์นั้นๆ

 

Astroneemo 002

02 Our Service

prew weddingpantip weddingPocketrichy wedding

   

การคำนวนฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่นั้นจะเร็วจะช้าจะยากหรือง่ายก็ขึ้นอยู่กับดวงชาตาของบุคคลนั้นๆ ว่าช่วงเดือนนั้นหรือในระหว่างปีนั้นมีช่วงที่ดีเป็นมงคลกับดวงชาตานั้นๆ หรือไม่และจะต้องหลีกเลี่ยงผลร้ายและปรับปรุงดวงฤกษ์อย่างไรจึงจะสมพงษ์กับ ดวงชาตาของเจ้าชาตาและกิจการที่จะต้องกระทำในช่วงนั้นหากตรวจสอบพบว่ามี เคราะห์หามยามร้ายในช่วงนั้นพอดี โหรจะต้องปรับดวงฤกษ์อย่างไรจึงจะสลายผลร้ายอันนั้นให้ลดลงหรือหลีกเลี่ยงไป ให้ได้ และพยายามส่งเสริมจุดที่ดีในดวงชาตาให้โดดเด่นขึ้นโดยใช้ฤกษ์ยามซึ่งเป็น พลังงานพิเศษจากฟากฟ้ามาเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมและแก้ไขดวงชาตาฉะนั้นใน การแก้ไขดวงชาตาในหลักวิชาโหรนั้น มีเพียงการใช้"ฤกษ์ยามที่สมพงษ์กับเจ้าชาตาเท่านั้น"จึงจะสามารถเปลี่ยน แปลงดวงชาตาจากร้ายให้กลายเป็นดีขึ้นได้

 

ในการขอฤกษ์ อาจารย์จะใช้เวลาประมาณ 1 วันในการคำนวนหาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ หากท่านส่งข้อมูลมาพร้อมทั้งแจ้งการโอนค่าบูชาครูมาภายในวันนี้ ท่านก็จะได้รับฤกษ์ภายในพรุ่งนี้หรือไม่เกิน 24 ชมในกรณีปกติ หากดวงชาตาของท่านหาฤกษ์ได้ยาก ก็อาจจะได้ฤกษ์ภายใน 2-3วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของท่านเอง ในการหาฤกษ์ สิ่งที่ต้องการก็คือ

1. ดวงชาตาเจ้าการ หรือเจ้าของบ้าน เป็นชายหรือหญิง วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด และจังหวัดที่เกิด หากเป็นสามีภรรยาก็ต้องแจ้งมาทั้งสองท่านและบอกอาชีพมาด้วย

2. เวลาที่ต้องการจะขึ้นบ้าน หรือย้ายเข้าไปอาศัยบ้านใหม่โดยเคร่าๆ ว่าประมาณวันไหน เดือนอะไร และที่จังหวัดไหน (กรุณาให้ช่วงเวลามาไม่น้อยกว่า 15-30 วัน)

3. มีคนอาศัยอยู่กี่คน เป็น พ่อ แม่ ญาติ พี่น้องลูกหลานกี่คน

4. เป็นบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง

5. ลักษณะบ้านเป็น ทาว์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว อาคารพานิชย์ คอนโด ต้องระบุด้วย

6. บ้านหันหน้าไปทิศไหน

7. บ้านที่อยู่อาศัยใช้ทำอะไรด้วย เช่นค้าขายด้วย หรือเปิดสำนักงานอื่นๆด้วย หรือ

8. ต้องการดวงฤกษ์เด่นด้านไหน ให้คุณเรื่องอะไร เช่นค้าขายดี หรือได้เลื่อนตำแหน่ง มีคนนับหน้าถือตา หรือ ช่วยทำมาหากิน โชคลาภ ฯลฯ

 

ทั้งหมดนี้ต้องเขียนให้ครบนะครับ แล้วไปสู่ขั้นตอนที่ 3

ปัจฉิมลิขิต ทาง อาศรมจะให้ฤกษ์ที่ดีที่สุดเพียงฤกษ์เดียวในช่วงระยะเวลาที่คุณระบุมาเท่า นั้น ทางเราไม่มีฤกษ์เผื่อเลือก เช่น ขอหลายๆฤกษ์ ไม่มีฤกษ์โหลๆ เช่นวันนี้วันดีแต่งงานได้ทุกคู่ หรือวันนี้วันดีออกรถได้ทุกคน หรือฤกษ์ตามใจฉัน ฤกษ์ตามใจผู้ใหญ่ หรือชอบฤกษ์ที่ฉันสะดวก หรือต้องการฤกษ์ชั้น 2 ชั้น 3 หรือต้องการฤกษ์ที่ตัวเองไปเสริชร์หาในเน็ต หรือเปิดปฏิทินดูเองแล้วนึกว่าเป็นฤกษ์ดี หรือ ไปขอฤกษ์จากอาจารย์ท่านอื่นที่ให้แต่วันมา แต่กลับไม่มีเวลาให้ แล้วจะมาขอเวลาฤกษ์ อย่างนี้เป็นต้น

ฤกษ์ ชั้น 1 หรือ ฤกษ์ยามชั้นสูงของวิชาโหราศาสตร์พระเวทระบบนี้คำนวณยากและหาฤกษ์ได้ยากกว่า ระบบอื่นและจะต้องคำนวน ให้ถูกต้องตามหลักวิชาต้องเป็นมงคลที่สุดและดีที่สุดสำหรับผู้มาขอฤกษ์เท่า นั้น ท่านไหนสามารถนำไปใช้ได้ก็ถือว่าเป็นคนมีบุญ และเป็นศิริมงคลเกิดความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองสำเร็จสมหวังตามปรารถนา แต่ท่านไหนมีวิบากกรรมเจ้ากรรมนายเวรขัดขวางหรือวาสนาไม่ถึงฤกษ์ ก็นำไปใช้ไม่ได้ ส่วนโหรผู้ให้ฤกษ์ก็ไม่สามารถทำแบบมักง่ายหรือให้ฤกษ์แบบตามใจท่าน เพราะหากเกิดความวิบัติใดใดแก่ผู้ใช้ฤกษ์ ตัวโหรผู้ให้ฤกษ์ก็ต้องรับผลกรรมอันนั้นด้วย ซึ่งครูบาอาจารย์ท่านก็ได้สาปแช่งให้เกิดความวิบัติแก่ตัวโหรผู้ให้ฤกษ์ผิดๆ โดยหวังจะเอาลาภสักการะ หรือทำแบบสุกเอาเผากิน ดังนั้นจึงได้โปรดได้เข้าใจในกฏข้อนี้ด้วย


 03 Our Service

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

สำหรับท่านที่เกิดต่างประเทศ /อาศัยอยู่ในต่างประเทศ /ต้องการใช้ฤกษ์มงคลเพียงแค่แจ้งชื่อเมือง /ประเทศ/รัฐ /เวลาท้องถิ่น/เวลา DST ที่ท่านเกิดหรือเมืองที่ต้องการประกอบการมงคลต่างๆ ส่วนผมจะแจ้งฤกษ์มงคลตามเวลาท้องถิ่นที่ท่านอาศัยอยู่โดยคำนวนจาก Time Zone,DST,GMT,Lat-Long ซึ่งจะแม่นยำและไม่ผิดพลาด

หากต้องการสอบถามรายละเอียดก่อน คลิ๊กที่นี่..

หรือสอบถามผ่าน Line @astroneemo (คลิ๊กเพื่อแอดไลน์ https://lin.ee/s7l5EpF )

กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อขอฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ โดยคลิ๊กที่แบนเนอร์ข้างล่างนี้

 

Ruk Icon Png

 

Astroneemo 003
 
 04 Our Service
 
B977713191bd38ee3c8d1cb4437c19271c315dca4f90b86b83d8f54373268cea

 

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

 

ค่าครูบูชาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ๖๕๙.- / ต่อครั้ง หากต้องการขอใหม่คุณต้องทำบุญค่ายกครูใหม่

ค่าบูชาคำนวนฤกษ์ของระบบ"โหร" ที่มีประสบการณ์โดยปกติทั่วไป จะมีการกำหนดไว้ที่ประมาณ 2,000-3,000 บาทต่อ 1 ฤกษ์ แต่เพื่อเป็นการสืบสานวิชาการให้ฤกษ์ยามที่ถูกต้องตามระบบโหราศาสตร์ และเพื่อการรักษาขนบประเพณีไทยโบราณมิให้สูญหายไป อีกทั้งเป็นการส่งเสริมความเข้าใจต่อวิชาโหรฯว่าเป็นวิชาที่มีหลักการที่ เป็นระบบ มีแบบแผน ถ่ายทอดสืบต่อกันมานานนับพันๆปี เป็นวิชาศักดิ์สิทธิ์ เป็นของสูงมีค่าควรเมือง มิใช่นำไปทำนายกันเล่นๆ อย่างที่เราเห็นๆกันโดยทั่วไป และเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนทุกชนชั้น ได้มีโอกาสได้ใช้ฤกษ์ยามของระบบโหรที่ถูกต้อง ทางอาศรมฯจึงกำหนดอัตราค่าครูเพียง 659 บาทเท่านั้น

รายได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดทำข้อมูลและบริหารเว็บไซด์ และเพื่อเผยแพร่ความรู็เชิงวิชาการด้านโหราศาสตร์ ธรรมะ ฯลฯ แก่สาธารณะชน และอีกส่วนหนึ่งนำไปทำบุญกุศลต่างๆตามกฏเกณฑ์ของโหร

 

ท่านสามารถชำระค่าบูชาครู ผ่านระบบ Paypal ,บัตรเครดิต,บัตรเดบิต ของทุกธนาคารได้แล้ว วิธีใช้คลิ๊กที่นี่

ชำระเงินโดยคลิ๊กปุ่ม Paypal ด้่านล่างนี้

Pixel

ชำระเงินผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ดได้ทุกธนาคาร

PixelSCB Easy Pay PNG

 

Acc2

 

การแจ้งการโอนเงินชำระค่าบูชาครู

การแจ้งการโอนเงินชำระค่าบูชาครู เมื่อท่านได้ชำระค่าครูแล้วกรุณาแจ้งการโอนเงินมาทาง SMS ที่หมายเลข 085-832-8228 หรือ แจ้งผ่าน Line @astroneemo (คลิ๊กเพื่อแอดไลน์ https://lin.ee/s7l5EpF )หรือแจ้งการโอนเงิน ได้ที่เมนูหน้าเว็บไซด์ หรือคลิ๊กที่นี่ "แบบฟอร์มแจ้งการโอนเงินค่าบูชาครู"

ปัญหาที่พบบ่อยมากก็คือเมื่อท่านทำการส่งข้อมูลและได้ทำการโอนเงินชำระค่าครูแล้ว มักจะไม่ค่อยได้แจ้งการโอนเงิน ทำให้ได้รับฤกษ์ล่าช้า (เนื่อง จากการทำการขอฤกษ์ยามมงคลจะต้องมีค่าบูชาครูเพื่อที่จะให้คุณได้ฤกษ์ยามจาก ครูบาอาจารย์ที่ถูกต้องจะไม่เป็นหนี้เวรหนี้กรรมต่อกันในการติดค้างครู อาจารย์ และโหรผู้คำนวนฤกษ์ก็จะไม่ต้องรับวิบากผลในการให้ฤกษ์ยามในการแก้ดวงชาตาให้ กับท่าน) หากได้ทำการชำระค่าครูแล้วกรุณาโทรแจ้งคุณกมล (คุณบอย) 085 832 8228 หรือแฟกซ์ / อีเมล์ตามรายละเอียดข้างต้น

ขอความกรุณาอย่าโทรมาบอกให้ผมจดรายละเอียดในการขอฤกษ์ของท่าน เพราะ

หากท่านไม่ได้แจ้งเข้ามา เราก็จะไม่สามารถตรวจสอบว่ายอดเงินนี้เป็นของท่าน เพราะยอดเงินจะเหมือนกันทั้งหมด จะทำให้ท่านได้รับฤกษ์ล่าช้า

ทางอาศรมฯของเราปกติ มิได้เปิดรับแขก หรือลูกค้าหรือบุคคลทั่วไป ให้ มาดูฤกษ์ที่อาศรมฯ เพราะเราเป็นที่สัปปายะซึ่งต้องการความสงบ เราจึงมีบริการคำนวนฤกษ์เฉพาะทางเว็บไซด์หรืออีเมล์เท่านั้น จึงต้องขอภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้

05 Our Service

 

A1760449d65a91e13aefc96de94570723ecda7dc9dc42c3f56b161646f530f0e

 

 

F390ab5bb2b1ee5a7a1e2c5c4c64684541abd2d4995cbe8eb9bf8d496b8dd2b8

 

เมื่อทางอาศรมฯได้รับการยืนยันการชำระค่าครูบูชาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่แล้ว จะดำเนินการจัดส่งฤกษ์มงคลให้กับท่านทางอีเมล์ ภายใน 24 ชั่วโมง
(ยกเว้นกรณีดวงชาตาของท่านทั้งสองหาฤกษ์ยากกว่าปกติอาจจะได้ในวันถัดไป)และ  SMS แจ้งทางหมายเลขมือถือที่ท่านได้ให้ไว้ตอนกรอกแบบฟอร์ม

ฤกษ์ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ที่ท่านจะได้รับมีดังนี้

1.ใบฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่แบบโบราณที่ระบุดวงเจ้าชาตา ดวงฤกษ์ พร้อมวัน-เวลา ตั้งแต่เริ่มต้นฤกษ์-สิ้นสุดฤกษ์(ปฐมฤกษ์-ปัจฉิมฤกษ์) ที่สมพงษ์กับดวงชาตาของเจ้าบ้านสองทั้งสามีและภรรยา (ทั้งสองคน)  และสมพงษ์กับกิจการของอาคารใหม่ที่จะเข้าไปอยู่
2.บอกในเรื่องการทำพิธีกรรมวิธีการไหว้เจ้าที่เจ้า เจ้าประตู เจ้าเตาไฟ การตั้งเตียง ฯลฯและข้อห้ามต่างๆ
3.รายละเอียดของเครื่องบูชา สำหรับการทำพิธีแบบเรียบง่ายด้วยตนเอง
4.รายละเอียดของเครื่องบูชา สำหรับการตั้งตี่จูเอี๊ย (ถ้าต้องการจะตั้ง)
5.บอกวิธีการใช้ฤกษ์ ที่แตกต่างจากความเชื่อทั่วไป เพราะวันดีก็ไม่ใช่จะดีตลอดทั้งวัน และวันดีในปฏิทินฤกษ์ต่างๆก็จะอาจจะเป็นวันร้ายของตัวเราก็ได้ เพราะไม่ได้คำนวนดวงของเราเข้าไปด้วย  ปฏิทินฤกษ์ต่างๆนั้นเพียงบอกดิถีดี-ร้ายแต่ละวันสามารถทำการมงคลย่อยได้เท่านั้น


*หากต้องการเชิญอาจารย์ไปทำพิธีให้กรุณาแจ้งแต่เนิ่นๆนะครับ เพราะเดือนๆหนึ่งอาจารย์รับทำให้แค่ไม่กี่รายเท่านั้นเพราะมีวันฤกษ์ดีเพียง3-4 วันเท่านั้นเอง
วันไหนฤกษ์ไม่ดีก็ไปทำให้ไม่ได้ กรุณาโทรติดต่อสอถามได้ที่คุณ กมล 085-832-8228

 

ดูฮวงจุ้ย

Astroneemo 004

06 Our Service

 Ps EnterNewHome1


ใบฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

Astroneemo 005

 

 

07 Our Service

 

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

 

**พิธีกรรมขึ้นบ้านใหม่และวิธีใช้ฤกษ์จะมีคำอธิบายเป็นขั้นตอนอย่างละเอียดอยู่ในอีเมล์ ซึ่งจะส่งให้พร้อมกับใบฤกษ์ที่ระบุเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดของฤกษ์  

 

เรื่องฤกษ์ยามที่ควรรู้

"คนชอบทัก"กับคำถามสำหรับคนชอบติว่าฤกษ์ไม่ดี

การดูฤกษ์ในปฏิทินโหร

การขอฤกษ์จากพระสงฆ์

วิธีการนับวันเกิดแบบโหร (เกิดวันอาทิตย์ จันทร์ อังคาร ฯลฯ)

วิธีการนับปีเกิดแบบโหร(ปีนักษัตร ชวด ฉลู ฯลฯ)

ปัญหาเรื่องลัคนาและราศีเกิด ทำไมไม่ตรงกัน

ฤกษ์ชั้นสูง ฤกษ์ชั้น 1 ฤกษ์ชั้น 2 ฤกษ์ชั้น 3 คืออะไร

เวลาเกิดไม่แน่นอน หรือ ไม่รู้ทั้งวันเดือนปีเกิด สามารถดูฤกษ์ได้หรือไม่

วิธีการใช้ฤกษ์ในระบบโหราศาสตร์

วันอุบาทว์ วันโลกาวินาศ ทำการมงคลไม่ได้จริงหรือ ?

สีถูกโฉลก กับ เหตุผลทางโหราศาสตร์

ปฏิทินคลาดเคลื่อน ใครผิด ใครถูก?

ความแตกต่างของฤกษ์จาก "วิชาโหร"กับ"วิชาหมอดู"

รวมคำถามเรื่องฤกษ์ยาม

ดวงชง-การทำลายและส่งเสริมผลของฤกษ์ยามต่างๆ

วันครู วันพระ วันในพรรษา ทำการมงคลได้หรือไม่

การดูฤกษ์แบบผิดๆ กับวันกาลกิณี

ข้อควรระวัง-การทำลายผลของฤกษ์ยาม

ระวังฤกษ์ที่ได้มาจากแหล่งต่างๆ

อันตรายจากการใช้ฤกษ์สะดวก

ความเชื่อที่ผิดๆเกี่ยวกับฤกษ์ยาม

 

 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

 

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่    ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

 
ภาพพิธีกรรม อาจารย์ณภัทร ศรีจักรนารท