***ที่นี่เป็น WebSite แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงด้วยโหราศาสตร์พระเวท(ภารตะ) จากคัมภีร์พระเวทอันศักดิ์สิทธิ์ ของพราหมณ์-ฮินดู (Vedic Astrology) ที่สืบทอดมากว่า 5,000 ปี ซึ่งทั่วโลกยอมรับว่าเป็นวิชาโหราศาสตร์ชั้นสูงที่ละเอียด แม่นยำ มีทฤษฎีที่เป็นวิทยาศาสตร์และเชื่อถือได้มากที่สุด สอบถาม โทร. 085-832-8228***

1.ห้ามถนนพุ่งชน

สมมุติว่าเรามองจากระเบียงบ้านออกไป มองเห็นถนนพุ่งตรงเข้ามาตรงที่ระเบียงบ้านพอดีดูคล้ายกับว่ามีพลังลึกลับบางอย่างพร้อมที่จะกระโจนเข้ามาหาเราได้ทุกเมื่อ  หากเป็นอย่างนี้นับว่าอันตรายอย่างยิ่งสำหรับบ้านเรือนที่มีระเบียงบ้านตรงกับทางสามแพร่ง นี่ยังไม่นับอันตรายจากรถราที่จะพุ่งชนเข้ามาลักษณะเช่นนี้ทางฮวงจุ้ยถือว่าร้ายมาก และจะเป็นอันตรายต่อพลังชีวิติของเจ้าบ้านและผู้อยู่อาศัยและเป็นภัยต่อสุขภาพ

2.ห้ามถูกกระทบจากมุมตึก

ถ้าหากระเบียนบ้านของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกมุมแหลมคม หรือมุมของตึกข้างๆ กระทบถึง หรือแม้แต่ชายคาของเพื่อนบ้าน ลักษณะเช่นนี้ก็ไม่เป็นมงคล ทำให้ผู้คนอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่น และได้รับอันตายจากอุบัติเหตุและการผ่าตัด สมควรได้รับการแก้ไขโดยด่วน

 

3.ห้ามถูกกระทบจากมุมแหลมแบบฟันเลื่อย จากอาคารข้างเคียง

คล้ายๆกับลักษณะของข้อ 2  ที่ผ่านมามักพบว่า ตึกหรืออาคารข้างๆมักจะติดตั้งอุปกรณ์เหล็กดัด กันขโมย หรือรั้วหรือหน้าต่าง กันสาดของข้างๆบ้านมักจะฝังกระจกหรือเหล็กที่มุมแหลมคมแบบฟังเลื่อยเอาไว้ป้องกันขโมย

4.ห้ามถูกกระทบจากถนนโค้งคันศร

นอกจากจะมีถนนที่เป็นทางสามแพร่งแล้ว ก็ยังมีถนนที่เป็นลักษณะโค้งแบบคันศร ถ้าหากเราไปยืนบนระเบียงบ้านแล้วมองเห็นถนนลักษณะอย่างนี้อยู่ในสายตา ก็ถือว่าโดนกระทบ แบบนี้ก็ไม่เป็นมงคล การแก้ไขก็อาจจะทำได้โดยเอากระถางต้นไม้มาวางเรียงเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้มองเห็น

5.ห้ามตรงกับประตูใหญ่

บ้านบางหลัง เอาตำแหน่งบ้านไว้ค่อนข้างตรงกลางและประตูใหญ่ก็วางไว้ตรงกลางพอดี ทำให้ระเบียงบ้านต้องถูกกระทบจากตำแหน่งประตูใหญ่ ผลร้ายก็ไม่ต่างจากทางสามแพร่ง

6.ห้ามตรงกับห้องครัว

บางหลังมีระเบียงบ้านหลายๆจุด ทั้งข้างบนข้างล่าง ทั้งภายในภายนอก และก็อาจจะเล็งกับตำแหน่งห้องครัวพอดี หรือบางบ้านวางตำแหน่งห้องครัวที่ติดกับระบียงบ้านพอดี ลักษณะเช่นนี้ถือว่าอับโชค