***ที่นี่เป็น WebSite แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงด้วยโหราศาสตร์พระเวท(ภารตะ) จากคัมภีร์พระเวทอันศักดิ์สิทธิ์ ของพราหมณ์-ฮินดู (Vedic Astrology) ที่สืบทอดมากว่า 5,000 ปี ซึ่งทั่วโลกยอมรับว่าเป็นวิชาโหราศาสตร์ชั้นสูงที่ละเอียด แม่นยำ มีทฤษฎีที่เป็นวิทยาศาสตร์และเชื่อถือได้มากที่สุด สอบถาม โทร. 085-832-8228***

ฤกษ์เปิดร้าน โนบุชาบู ชั้น 7 Central World

โดยวันที่ 29 กย 53 เวลา 10.30 น.ได้ไปช่วยทำพิธีเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น โนบุ ชาบู ชั้น 7 ตามฤกษ์ที่ผมให้โดยมีพระราชภาวนาวิกรมหรือท่านเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรฯ มาทำพิธีเจิมและเจริญพุทธมนต์ให้กับทางร้าน พร้อมกับคุณสรยุทธ เพ็ชรตระกูลผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการการทรวงมหาดไทย มาเป็นประธานในพิธีเปิด

ร้านโนบุมีอาหารให้เลือกมากมายหลายอย่าง ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะนำเข้าสไลด์บางรวมถึงลูกชิ้นชนิดต่างๆ บวกกับน้ำซุปที่มีให้เลือกถึง 4 ชนิด ทำให้ชาบู ชาบู ที่ร้านนี้มีวาไรตี้ในการกินมากขึ้นไปอีก มาคนเดียวก็มีหม้อเดี่ยวให้เลือกอร่อยได้ไม่แพ้มาเป็นกลุ่มเลย
H&C recommend : น้ำซุปมองโกลแบบเผ็ด ลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นหมูเด้ง เกี้ยวกุ้ง กิมจิ แฮกึ๋นไต้หวัน และน้ำจิ้มที่สุดพิเศษแสนอร่อย ราคา : เริ่มต้นที่ 350 – 950 บาท (เนื้อโกเบ) , บุฟเฟต์ 399++, ชาเขียว ชามุงิ(ชาข้าว) 40 บาท เติมได้ไม่อั้น
สถานที่ : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 หน้าลิฟต์แก้ว

ฤกษ์เปิดร้าน โนบุชาบู ชั้น 7 Central World 2553